works

Đổi mới Website cho ROYGENT PARKS HANOI

Làm mới trang web (tiếng Anh, Nhật, Hàn)

What we have done

  • Thiết kế web

  • phát triển Front-end

  • Wordpress (tiếng Anh

  • Nhật

  • Hàn)

Summary

Trang web Roygent Park Hà Nội đã được chúng tôi đổi mới toàn bộ.
Bắt đầu từ việc định nghĩa các yêu cầu từ phía khách, dựa vào đó chúng tôi phụ trách cung cấp dịch vụ một cửa cho toàn bộ các công đoạn từ xây dựng nội dung, thiết kế đến việc lập trình nên trang web.

Nhằm mang đến sự thoải mái tiện nghi chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam, Roygent Park, với tiêu chí đem lại một không gian sống sạch sẽ và an toàn cùng với dịch vụ chất lượng cao và tất cả đều được thực hiện bởi công ty của Nhật Bản từ việc phát triển, lên kế hoạch và thiết kế, thi công cho đến việc vận hành.

Để truyền tải được một cách đầy đủ những thông điệp trên vào hệ thống cơ sở vật chất, không gian sống cũng như là dịch vụ tại đây, chúng tôi đã sử dụng một clip ngắn chạy trên trang TOP là hình ảnh chủ đạo và thiết kế sao cho ngay lập tức có thể hấp dẫn được cả những người lần đầu tiên truy cập đến trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn tại trang web này và chúng tôi cũng xem xét thiết kế lưu lượng người dùng theo từng mục đích như đặt phòng khách sạn hoặc yêu cầu về căn hộ dịch vụ.