works

Thiết kế mới website Azbil Việt Nam

Thiết kế mới website (tiếng Việt, tiếng Anh)

What we have done

  • Thiết kế và lập trình website

Summary

Công ty TNHH Azbil Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý tổng hợp một cửa từ việc cung cấp hệ thống tự động, hệ thống kiểm soát quy trình cho nhà máy và nhà xưởng, thiết bị hiện trường và van điều khiển thiết bị điều hòa không khí, điện, thiết bị vệ sinh cấp thoát nước, thiết bị an ninh/phòng chống thiên tai, thiết bị cơ khí (thang máy, v.v.) cho các tòa nhà như khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại. Hiện tại, chúng tôi có hai chi nhánh tại Việt Nam, trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội và văn phòng làm việc tại Tp Hồ Chí Minh.

ALIVE VIỆT NAM đã phụ trách toàn bộ các khâu từ thiết kế đến lập trình website này, từ thiết kế bố cục đến xây dựng các yêu cầu đặc tả chức năng, thiết kế và phát triển bao gồm cả chức năng tìm kiếm trang web.

<Những hạng mục ALIVE VIETNAM đã thực hiện>

– Xác định yêu cầu và lên ý tưởng thiết kế
– Thiết kế UI / UX
– Đo lường, áp dụng kĩ thuật để làm SEO cho website, cài đặt Google Analytics, tích hợp Search Console, thiết lập CV settings, …
– Thiết kế web
– Thực hiện Front-end coding
– Thiết kế các chức năng để quản lý nội dung CMS (WordPress), thực hiện mẫu liên hệ để nhận mail từ khách hàng (lập trình backend)