Service

Alive Việt Nam tích hợp đối ứng được cả ở 2 mảng thiết kế và marketing,

Sự thống nhất trong quan điểm thiết kế và marketing, giúp chúng tôi đạt được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Web Marketing

ALIVE Việt Nam cung cấp dịch vụ một cửa từ thiết kế sáng tạo đến tiếp thị trên website.
Ngoài lĩnh vực thiết kế, chúng tôi còn triển khai các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo tìm kiếm, và đề xuất những kế hoạch quảng bá với mục tiêu tăng doanh thu phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Khi đảm nhận cùng lúc cả khâu thiết kế và marketing với mục tiêu đạt hiệu quả tích cực trong quảng cáo, chúng tôi có thể thiết kế nhất quán cho bản đồ hành trình khách hàng từ giai đoạn khai thác khách hàng tiềm năng đến giai đoạn trở thành khách hàng thực sự, và hiệu quả quảng cáo cũng nhờ đó mà tăng cao.

Ngoài ra, với dịch vụ một cửa, khách hàng của Alive Việt Nam có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải tìm kiếm rồi so sánh những công ty về làm website và đại lý quảng cáo riêng biệt, mà vẫn có thể kinh doanh được một cách hiệu quả với nguồn nhân lực mỏng.

Tổng quan về dịch vụ

Tư vấn web

Tư vấn web

Với sự đa dạng hóa kinh doanh gần đây, tuỳ thuộc ngành nghề kinh doanh của các công ty mà "mục tiêu", "đặc điểm ngành nghề" hoặc "số lượng đối thủ" cũng khác nhau rất nhiều.
Ngoài ra, tùy thuộc vào môi trường bên ngoài như điều kiện thị trường và cạnh tranh, và môi trường bên trong như nguồn nhân lực và ngân sách nội bộ, các biện pháp cần được thực hiện và các mức độ ưu tiên của các biện pháp đó cũng sẽ thau đổi của chúng cũng sẽ thay đổi.
Chúng tôi sẽ lắng nghe một cách chi tiết về hoạt động kinh doanh của khách hàng và hiểu sâu sắc về nó, sau đó sẽ xác định các vấn đề và giải pháp cần thiết và xây dựng toàn diện thứ tự thực hiện các biện pháp để đạt được hiệu quả tối đa.

Chạy quảng cáo Google Adwords

Chạy quảng cáo Google Adwords

Tại Việt Nam, hơn 90% người dùng internet sử dụng Google. Do đó, chạy Google Adwords đã trở thành một phần thiết yếu của các hoạt động tiếp thị tại Việt Nam. Đối với những khách hàng muốn mở rộng kinh doanh tại thị trường nội địa Việt Nam, chúng tôi đề xuất một kế hoạch có thể cải thiện doanh số bằng cách xem xét đặc điểm thị trường và đặc điểm hành vi người dùng Việt Nam.

Chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook

Với hơn 50 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam, quảng cáo Facebook được coi là một phương thức quảng cáo rất thành công.
Đặc biệt trong chương trình quảng cáo B2C, chúng ta có thể mong đợi hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ đào sâu vào nội dung kinh doanh và khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp sau đó sẽ đề xuất một kế hoạch chạy quảng cáo tốt nhất để có thể hiểu sâu sắc nội dung kinh doanh và mục tiêu của khách hàng và đề xuất một kế hoạch giao hàng có thể đưa ra hiệu quả tốt nhất.

SEO

SEO

Cho dù chúng ta tạo một trang web được thiết kế tốt nhưng nếu số người truy cập không tăng lên thì cũng không có ý nghĩa. Biện pháp SEO là một phương pháp tăng thứ hạng hiển thị lên trên đầu trong kết quả tìm kiếm của Google, đây là một phương pháp tiếp thị rất hiệu quả để cải thiện số lượng truy cập trang web.
Không chỉ đối với một trang web được xây dựng mới, đối với các trang web hiện tại, chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng bên trong trang web và đề xuất các biện pháp SEO hiệu quả để tăng số lượng truy cập.

Quy trình chạy quảng cáo

Báo giá・Liên hệ

Hãy thảo luận chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trước khi cần tư vấn về báo giá và chi phí.

Trước hết, hãy liên hệ với chúng tôi qua email form hoặc điện thoại nhé.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có điểm nào chưa rõ.

Lắng nghe yêu cầu khách hàng

Trước hết, chúng tôi muốn lắng nghe chi tiết về nội dung kinh doanh và tình hình kinh doanh của khách hàng.

Sau đó, chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho khách hàng dựa trên thị trường và mục tiêu, đặc điểm mục tiêu, đối thủ cạnh tranh, điểm mạnh của công ty, ngân sách, v.v.

Thiết kế chiến lược

Dựa trên nội dung có được ở giai đoạn lắng nghe yêu cầu khách hàng, chúng tôi xây dựng được mục tiêu và hình thành các dòng hành vi của người dùng, từ đó phân hoá, chia nhỏ các lớp mục tiêu

Sau đó, tiến hành thiết kế một chiến lược phù hợp với từng phân khúc. Đối với Adwords, chúng tôi sẽ thiết kế các chiến dịch và nhóm quảng cáo và chọn từ khóa hiệu quả. Đối với quảng cáo trên Facebook, chúng tôi sẽ thiết kế phân khúc tối ưu cho mục tiêu kinh doanh của bạn từ nhiều điều kiện khác nhau như tuổi tác, giới tính, sở thích.

Tạo nội dung câu chữ và hình ảnh chạy quảng cáo

Chúng tôi sẽ tạo ra những nội dung câu chữ và hình ảnh chạy quảng cáo mà có thể đến được từng mục tiêu được chia nhỏ.

Đối với Adwords, chúng tôi sẽ tạo ra từ ngữ sao cho có thể tập trung được sự chú ý của người dùng. Đối với quảng cáo Facebook, chúng tôi sẽ tạo những câu chữ, hình ảnh, video sao cho có thể đánh vào trái tim của người dùng.

Giai đoạn cài đặt

Chúng tôi sẽ thực hiện từ cài đặt thẻ đo cho mỗi quảng cáo đến đăng dữ liệu lên màn hình quản lý.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để có thể giảm thiểu thời gian và công sức của khách hàng.

Hoạt động vận hành quảng cáo

Sau khi chạy quảng cáo, để có thể chạy có kết quả tốt nhất với chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ điều chỉnh chi phí thầu, từ khóa, điều kiện các phân khúc một cách hợp lý.

Báo cáo

Chúng tôi sẽ tổng hợp báo cáo kết quả chạy quảng cáo hàng tháng và gửi khách hàng xem xét.

Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ xác định các vấn đề dựa trên kết quả chạy quảng cáo và thảo luận về các cải tiến trong tương lai với khách hàng và thực hiện chu trình PDCA để có được kết quả tốt hơn