Service

Là đối tác về lập trình của công ty bạn,chúng tôi hướng đến chất lượng mà có thể làm

hài lòng cả bên trung gian lẫn người chủ sở hữu thật sự của dự án.

Web Development

Chúng tôi lập trình và phát triển website mỗi ngày với mục tiêu đạt đến chất lượng có thể làm hài lòng không chỉ các công ty đã đặt hàng chúng tôi, mà còn cả ở chủ sở hữu thật sự sản phẩm đó.
Được thành lập tại Việt Nam, mặc dù từ lâu ALIVE Việt Nam được lựa chọn như một công ty offshore chuyên chú trọng vào việc lập trình HTML cũng như phát triển front-end cho các doanh nghiệp, nhưng dĩ nhiên không phải tất cả đều tiến triển tốt đẹp một cách nhanh chóng, chúng tôi cũng đã nhiều lần nhận được các phản hồi không tốt như "đồ rẻ thì xấu", "thà để công ty trong nước làm thì vừa khoẻ lại vừa nhanh"…
Là một công ty thiết kế, thông qua việc cung cấp các design comp mang tính tái hiện cao và đưa ra đề xuất cho những tương tác không thể xử lý trong bản chỉ thị chúng tôi luôn mong muốn trở thành một đối tác phát triển mà khách hàng có thể an tâm nhờ cậy.

Tổng quan về dịch vụ

Mã hóa UI / UX

Mã hóa UI / UX

Bằng cách tận dụng sức mạnh của mình là một công ty thiết kế, chúng tôi hướng đến tối đa hóa trải nghiệm người dùng, và phát triển dựa trên việc xem xét các chức năng được xem như là giao diện người dùng. Chúng tôi đang nhắm đến các mark-up có tính phổ quát và có thể mở rộng.

Cấu trúc văn bản mạnh về SEO theo tiêu chuẩn W3C

Cấu trúc văn bản mạnh về SEO theo tiêu chuẩn W3C

Ngoài việc tiến hành mã hóa HTML và CSS dựa trên các hướng dẫn theo quy định của nội bộ, chúng tôi cũng triển khai các mã nguồn mang tính logic dựa trên các công cụ tìm kiếm thân thiện theo tiêu chuẩn web. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiếp nhận mark-up dựa trên các nguyên tắc mã hóa của khách hàng.

Xây dựng trang web đa ngôn ngữ

Xây dựng trang web đa ngôn ngữ

Việc xây dựng trang web đa ngôn ngữ, nhu cầu về đa ngôn ngữ cho một trang web có sẵn để đồng hành cùng thị trường toàn cầu như hiện nay ngày một tăng cao. ALIVE Việt Nam cũng chuyên nhận xử lý từ khâu biên dịch bản thảo cho đến khâu phát triển và ứng dụng. Chúng tôi đạt được nhiều thành tựu trong các trang web đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Việt.

Các gói Wordpress / Movable Type CMS

Các gói Wordpress / Movable Type CMS

Chúng tôi phát triển đa dạng các gói CMS, nhiều nhất phải kể đến là Wordpress, kế đến là Movable Type và EC CUBE, các gói này có thị trường chia sẻ lớn tại Nhật. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ phát triển các plug-in.

Quy trình tạo Web

Báo giá・Liên hệ

Hãy thảo luận chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trước khi cần tư vấn về báo giá và chi phí.

Trước hết, hãy liên hệ với chúng tôi qua email form hoặc điện thoại nhé.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có điểm nào chưa rõ.

Báo giá・xác nhận lịch trình

Chúng tôi sẽ lắng nghe chi tiết về lịch trình và yêu cầu của khách hàng.

Ngay cả khi bạn chưa có dữ liệu thiết kế, chúng tôi có thể lên lịch trình tạm để tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lắng nghe chi tiết các yêu cầu như cần vẽ hình, hoặc quản lý nội dung bằng CMS, những nội dung phức tạp,... Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Gửi dữ liệu

Chúng tôi có thể đối ứng dữ liệu Adobe Illustrator, Photoshop, Sketch.

Vui lòng gửi cho chúng tôi dữ liệu thiết kế để bắt đầu coding. Ngoài ra, vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để tạo thẻ Google Analytics, thông tin meta, phông chữ,...

Bắt đầu giai đoạn coding

Chúng tôi sẽ điều chỉnh phía nội bộ và sẽ nhanh chóng bắt đầu công việc.

Tại công ty chúng tôi, không phải là người phát triển web (coder) mà là người kiểm soát chất lượng (Check) sẽ kiểm tra ngữ pháp và các trên các trình duyệt,...

Đối ứng chỉnh sửa và xác nhận từ khách hàng

Trường hợp có lỗi hoặc có phần nào không phù hợp với nguyện vọng của khách hàng thì chúng tôi sẽ đối ứng sửa miễn phí.

Sau khi tạo xong, vui lòng xác nhận lại và nếu có thay đổi câu chữ hoặc thay đổi design, vui lòng thông báo cho chúng tôi.
Trong trường hợp thay đổi lớn về mặt cấu trúc và design, sẽ phát sinh chi phí khác.
Đối với những dữ liệu design đã được xác định thì khi bắt đầu coding chúng tôi có thể đảm bảo tiến hành một cách suôn sẻ theo lịch trình đã thoả thuận.
Trong trường hợp có phát sinh chi phí khác, chúng tôi sẽ xác nhận nội dung và tạo báo giá, nếu khách hàng đồng ý với báo giá thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa.

Giao hàng

Tiến hành giao hàng theo hình thức mà khách hàng yêu cầu

Sau khi kết thúc tiến hành xác nhận lần cuối, sẽ tiến hành giao hàng theo hình thức mà khách hàng yêu cầu như gửi toàn bộ dữ liệu coding hoặc đưa dữ liệu lên server. Ngoài ra, chúng tôi cũng có dịch vụ thêm nếu khách hàng cần chuyển DNS hoặc chuyển nội dung từ máy chủ cũ.
Để biết chi tiết, xin vui lòng xem các dịch khác ở mục dịch vụ tuỳ chọn của chúng tôi.
Web Design Thiết kế Website cho Công ty TNHH NFK Việt Nam
Web Design
Web Design Thiết kế Website cho Công ty Cổ Phần JUSTICEYE
Web Design
Web Design Thiết kế Website cho Công ty Kawasaki Heavy Industries (Đa ngôn ngữ)
Web Design
Branding Design Nhà Hàng Yakuzen
Branding Design