Service

Tạo ra những website tập trung vào việc đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

tại Việt Nam.

THIẾT KẾ WEB, THIẾT KẾ UI/UX

Alive Việt Nam luôn chú trọng vào việc tạo ra các trang web mang lại hiệu quả truyền thông cao.
Trang web có nhiều vai trò khác nhau, từ việc truyền tải triết lý kinh doanh và các loại hình dịch vụ của công ty một cách thu hút và dễ hiểu cho đến mục đích nhằm tăng số lượt khách liên hệ đến website thì tuỳ vào những vai trò cụ thể đó mà thiết kế và xây dựng hệ thống cho phù hợp. Giá trị cốt lõi mà bạn muốn đem đến cho khách truy cập vào trang web của bạn là gì? và để đạt được mục đích đó bạn nên làm gì? Đến với Alive Việt Nam, chúng tôi với năng lực tư vấn và đề xuất giải pháp của mình, sẽ tạo ra một trang web có thể đem lại kết quả mà khách hàng đang mong đợi.
Ngoài ra, Alive Việt Nam không chỉ chú trọng vào khâu thiết kế và nội dung, mà còn xem xét yếu tố trải nghiệm người dùng và các giải pháp SEO.
Bên cạnh việc tạo ra những website mới từ đầu, chúng tôi còn thực hiện tư vấn, đề xuất cải tiến cho những trang web cũ có nhu cầu làm mới để theo kịp những công nghệ mới.
Nói cách khác, sứ mệnh của chúng tôi là thiết kế những website đủ tầm để có thể song hành, hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi mặt trận truyền thông.

Tổng quan về dịch vụ

Trang web dành cho doanh doanh nghiệp và cửa hàng

Trang web dành cho doanh doanh nghiệp và cửa hàng

Trang web cho công ty dùng để quảng bá doanh nghiệp của bạn một cách rõ ràng và hấp dẫn hơn. Việc tìm ra điểm mạnh của khách hàng và trình bày trên bản thiết kế một cách dễ hiểu là điểm mạnh của Alive Vietnam. Chúng tôi tạo một trang web sẽ trờ thành đại diện cho công ty của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh, infographics và các hình vẽ, và đôi khi là manga để minh hoạ.

Landing Page

Landing Page

Landing Page (LP) giúp bạn xúc tiến mục tiêu kinh doanh các dịch vụ và sản phẩm một cách chính xác. ALIVE Việt Nam đã tích luỹ được bí quyết và có thành tích thiết kế LP phong phú từ Nhật. Tận dụng những điều đó, chúng tôi cũng tiến hành tạo LP với mục tiêu hướng tới là đối tượng người Việt trong nhiều lĩnh vực trong đó có tuyển dụng và làm đẹp,...

Trang web tuyển dụng

Trang web tuyển dụng

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay, nhu cầu về các trang web tuyển dụng đặc biệt cho mục đích tuyển dụng ngày càng cao trong các doanh nghiệp Nhật Bản bao gồm cả ngành nghề Công nghệ Thông tin. Sở hữu một nguồn phong phú các thành tích trong việc tạo trang tuyển dụng của Nhật Bản, ALIVE Việt Nam có thể xử lý mọi thứ theo yêu cầu của đối tác từ việc thiết kế, lên nội dung có thể hướng tới đối tượng người lao động đang cần tuyển cho đến khâu chụp ảnh.

Thiết kế UI/UX

Thiết kế UI/UX

Chúng tôi đảm nhận thiết kế Web App và Native App và cũng bao gồm cả thiết kế UI/UX. Từ khâu kiểm định và thiết kế UX đến khâu thiết kế UI dễ sử dụng cho người dùng, bạn đều có thể tin tưởng ở chúng tôi.
Không chỉ là nhận thiết kế các trang web mới, chúng tôi cũng có dịch vụ cải tiến các thiết kế UI/UX cho các website và App sẵn có.

Quy trình thiết kế

Thiết kế dự án

Tiến hành phân tích hoạt động kinh doanh hiện tại và trang web.

Xác định mục đích và vai trò của sản phẩm sẽ được sản xuất và xem xét lợi tức đầu tư, hướng đổi mới thực tế và sẽ cân nhắc nên phân bổ ngân sách vào phần nào. Từ việc hiểu biết về kinh doanh của khách hàng và sau đó sẽ tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh và môi trường bên ngoài.
Trong trường hợp khách hàng đã có một trang web hoặc app chúng tôi sẽ tiến hành phân tích log, điều tra các vấn đề thực tại và người dùng mục tiêu. Ngoài việc phân tích hiện trạng, chúng tôi sẽ tiến hành tạo ra một thiết kế có thể đóng góp cho việc kinh doanh của khách hàng một cách trung hoặc dài hạn bằng cách thấu hiểu với các triết lý kinh doanh và tầm nhìn chiến lược của khách hàng.

Thiết kế Concept

Lập kế hoạch để hiện thực hoá các chiến lược Web đã đưa ra trong phần thiết kế dự án.

Dựa trên những kế hoạch đã thiết kế, phân tích đối thủ cạnh tranh cũng như chiến lược về đối tượng mục tiêu mà sẽ lên nội dung của trang web cho phù hợp. Ngoài việc tiến hành xây dựng kịch bản người dùng nhằm khuyến khích hành động người dùng theo kế hoạch đã thiết kế, chúng tôi cũng tiến hành tạo những catch copy cho phần sản phẩm cũng như thông điệp của doanh nghiệp và tagline chính. Việc thu thập các dữ liệu như hình ảnh để tăng sức hút cho nội dung cũng được chúng tôi xem xét thực hiện.

Triển khai thiết kế

Tiến hành thiết kế thị giác (Visual Design) dựa trên những nội dung đã hoạch định.

Tại giai đoạn triển khai thiết kế, chúng tôi thiết kế theo hướng bám sát một cách chi tiết vào tính năng dễ sử dụng cho người dùng như điều hướng, phối màu mà cân nhắc đến hình ảnh thương hiệu cũng như mục tiêu. Không chỉ chú trọng vào xu hướng và cái nhìn bề ngoài, chúng tôi cũng hướng đến việc tạo ra sự cân bằng trong thiết kế bằng cách tiếp cận từ các chiến lược tầm cao cũng như về nội dung, hệ thống, marketing để thiết kế đó như một thiết kế thương mại.

Thực hiện và kiểm tra

Tiến hành thực hiện UI với chất lượng cao nhờ vào việc lặp đi lặp lại giai đoạn thiết kế và giai đoạn phát triển web.

Bằng việc lặp lại một cách chi tiết với giai đoạn thiết kế, chúng tôi đã và đang dần cải thiện và kiểm định được tính dễ sử dụng và tính trải nghiệm cho người dùng. Ngoài ra, chúng tôi phát triển trang web với thiết kế đã xem xét đến việc vận hành để có thể đạt được cả tính chức năng và tính cập nhật.

Vận hành và phân tích

Xem xét phản ứng của người dùng và hỗ trợ hoạt động cải thiện

Ngoài việc tiến hành kiểm định giả thuyết các bước thiết kế, phân tích hoạt động của người dùng, lặp đi lặp lại hoạt động cải tiến dựa trên các chỉ số KPI và thực hiện A/B test, chúng tôi còn hỗ trợ sao cho nội bộ phía khách hàng có thể tự làm mới nội dung hay phân tích các dữ liệu log.
Web Design Thiết kế Website cho Công ty TNHH NFK Việt Nam
Web Design
Web Design Thiết kế Website cho Công ty Cổ Phần JUSTICEYE
Web Design
Web Design Thiết kế Website cho Công ty Kawasaki Heavy Industries (Đa ngôn ngữ)
Web Design
Branding Design Nhà Hàng Yakuzen
Branding Design