Service

Đảm bảo chất lượng thiết kế

cho những công cụ dùng cho việc làm tăng giá trị của dịch vụ và doanh nghiệp

Printing Design, Branding / CI design

Thiết kế của ALIVE Vietnam không bắt đầu bằng việc "tạo cái gì". Chúng tôi sắp xếp bàn luận chi tiết với doanh nghiệp trước khi đi vào thiết kế, để thảo luận kỹ lưỡng những gì doanh nghiệp cần truyền tải đến khách hàng, và kết quả muốn đạt được là như thế nào, từ đó đưa ra những phương tiện và kỹ thuật hiệu quả nhất cho mục tiêu đó và đề xuất sẽ "tạo cái gì" cho khách hàng. Đó là lý do tại sao ALIVE Vietnam có thể hỗ trợ tất cả các lĩnh vực thiết kế được gọi chung là "thiết kế đồ họa", không chỉ là thiết kế Website, mà còn thiết kế các phương tiện quảng bá in ấn và thiết kế nhận diện thương hiệu, hình thức thiết kế chắt lọc từ những khái niệm định hình nên thương hiệu đó.
Nếu bạn đang băn khoăn về quảng cáo hoặc thương hiệu, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng ta cùng nhau làm việc để tìm ra những cách thức và thiết kế làm tăng thêm giá trị cho các dịch vụ kinh doanh của bạn.

Tổng quan về dịch vụ

Thiết kế pamphlet giới thiệu cho công ty

Thiết kế pamphlet giới thiệu cho công ty

Pamphlet là cuốn tài liệu giới thiệu về công ty được dùng trong các hoạt động kinh doanh, sự kiện và triển lãm của công ty. Hãy để ALIVE Vietnam giúp bạn, chúng tôi có kinh nghiệm từ việc thiết kế đến nội dung đều được trình bày cho dễ hiểu và thu hút cho đến kinh nghiệm về in ấn thiết kế tại Việt Nam.

Thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi

Tờ rơi là công cụ không thể thiếu để thông báo về các chiến dịch và sự kiện của công ty. Hãy để ALIVE Vietnam giúp bạn, tờ rơi của chúng tôi không chỉ có thiết kế chất lượng mà còn mang lại hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mục tiêu.

Các sản phẩm in ấn khác và thiết kế tổng thể

Các sản phẩm in ấn khác và thiết kế tổng thể

Chúng tôi có thể thiết kế cho doanh nghiệp toàn bộ các công cụ khác nhau khi doanh nghiệp vừa bước chân vào thị trường Việt Nam hoặc ở thời điểm muốn đổi mới thương hiệu. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ chọn nhà cung cấp dịch vụ in ấn giấy như menu, danh thiếp, cho tới áo phông và các hình thức in ấn khác.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Logo là cái cốt lõi cho sự hiện diện của thương hiệu của các doanh nghiệp. Và ALIVE Việt Nam tiến hành thiết kế ý tưởng và thiết kế thương hiệu (thể hiện bản sắc công ty) bằng cách đi sâu vào chiến lược sản phẩm và chiến lược của doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế

Điều tra và phân tích

Phân tích các thương hiệu hiện tại và các công cụ quảng cáo.

Tìm hiểu kỹ lưỡng và phân tích các nội dung mang tính sáng tạo liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi nghiên cứu tập trung vào mối tương quan giữa chiến lược quản lý doanh nghiệp, chiến lược thương hiệu và thiết kế mà thị trường yêu cầu. Ngoài việc phân tích heuristic, hay còn gọi là “quy tắc ngón tay cái“, chúng tôi thực hiện các khảo sát định lượng và định tính như khảo sát trên Web và phỏng vấn người dùng khi cần để xác định định hướng xây dựng thương hiệu, bao gồm xác minh từ góc độ, quan điểm của bên thứ ba.

Phát triển khái niệm cho thương hiệu / xây dựng câu chuyện

Xác định lại thương hiệu của bạn dựa trên các nghiên cứu kĩ lưỡng.

Sử dụng các kết quả nghiên cứu và phân tích, chúng tôi xác định lại thương hiệu bằng cách "ngôn ngữ hóa" những hình ảnh trừu tượng. Định nghĩ khái niệm chung về thương hiệu trước khi bước vào giai đoạn sáng tạo chi tiết như khuôn khổ mục tiêu, vai trò của thiết kế trong thương hiệu công ty, tâm lí tìm kiếm nhãn hàng hay giá trị quan từ các thiết kế đem lại, trend và thị hiếu tiêu dùng.

Thiết kế

Hiện thực hóa ý niệm về thương hiệu đã được định nghĩa.

Chúng tôi tiến hành thiết kế trên thực tế dựa trên những ý tưởng và lý thuyết đã được vẽ ra. Từ giai đoạn tạo ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế thử các chi tiết và nâng tầm thương hiệu bằng cách quy định các quy tắc về màu và các chi tiết khác nhau. Thiết kế càng chi tiết, càng đòi hỏi độ chuyên sâu về kỹ thuật. Chúng tôi sắp xếp để giữ liên lạc, trao đổi thống nhất ý tưởng và trình tự công việc với khách hàng cho đến khi hoàn thành sản phẩm.

Hỗ trợ và vận hành

Chúng tôi hỗ trợ nhận diện và công nhận bằng thiết kế thương hiệu.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải thiết kế và hình ảnh đã được làm mới ra thế giới bên ngoài. Chúng tôi xây dựng một thương hiệu mạnh hơn bằng cách nhận phản hồi từ người dùng thay vì chỉ có thông điệp từ phía công ty. Hơn nữa, chúng tôi sẽ truyền bá hình ảnh công ty bằng cách triển khai các quảng cáo nhất quán rộng khắp trên các phương tiện quảng cáo và truyền thông.
Branding Design Nhà Hàng Yakuzen
Branding Design
Branding Design Thiết kế Website cho Tập đoàn ENEOS
Branding Design
Branding Design Thiết kế Website cho Công ty LLL ASIA
Branding Design
Branding Design Thiết kế Landing Page cho Công ty TNHH VIDEAS
Branding Design