BLOG

Cho nhân viên làm việc tại nhà để phòng tránh virus Corona từ ngày 20 tháng 3

News 2020.03.19

コロナウイルス対策による臨時リモートワークを実施いたします

Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm ủng hộ ALIVE Việt Nam.

Tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh Covid-19 sau tết Nguyên đán có tổng cộng 16 trường hợp được phát hiện tính đến ngày 13 tháng 2 và không có trường hợp mới nào được phát hiện trong 3 tuần sau đó. Tuy nhiên, số ca nhiễm virus corona trong nước đã tăng kể từ ngày 6 tháng 3 và vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Trước tình hình này, để giảm thiểu rủi ro lây nhiễm cho nhân viên và khách hàng của công ty và để ngăn chặn virus corona lan rộng hơn ở Việt Nam, cần phải ngăn chặn sự di chuyển của mọi người và tụ tập đông người. Tuân theo quy định của chính phủ, từ thứ 6 ngày 20 tháng 3, về cơ bản Alive đã tiến hành sắp xếp cho nhân viên làm việc tại nhà.

Trước mắt, chúng tôi đã dự định thực hiện làm việc tại nhà cho đến thứ 6 ngày 27, nhưng tuỳ thuộc vào tình hình mà sẽ quyết định xem có cần thiết kéo dài thời hạn này ra hay không. Thực tế, có một số nhân viên vẫn làm việc tại công ty, số còn lại thì đều làm việc tại nhà.

Quý khách có nhu cầu liên hệ tới Alive Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc chatwork. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tránh gặp gỡ trực tiếp với khách hàng nhiều nhất có thể, và cơ bản sẽ tổ chức các cuộc họp qua ứng dụng họp online.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và mong được quý khách thông cảm.